กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
แผ่นโปรแกรมที่แถมมากับสายอัพเกรดจากคอมฯมีไหมครับ ของเก่ามันไม่อ่านแล้วครับ ลงไดร์ฟเวอร์สายอัพเกรดไม่ได้ครับ


ดาวน์โหลดได้เลยครับ
 :yoyo-emoticon-1-051:
23
แผ่นโปรแกรมที่แถมมากับสายอัพเกรดจากคอมฯมีไหมครับ ของเก่ามันไม่อ่านแล้วครับ ลงไดร์ฟเวอร์สายอัพเกรดไม่ได้ครับ
24
กระดานถาม - ตอบปัญหาจานดาวเทียม / Re: เครื่อง RV-010 ขณะอัพเดทไฟดับ
« กระทู้ล่าสุด โดย chitna2009 เมื่อ กันยายน 11, 2017, 07:43:16 PM »
ขอไฟล์บ้างได้ไหมครับ
25
About the fit studio


แนวทางในการเลือกเช่าสตูดิโอ

แน่นอนว่าในปัจจุบันที่มีสตูดิโอต่างๆมากมายเปิดให้บริการ ซึ่งแต่ล่ะที่นั้นก็มีจุดที่แตกต่างกันไป เราในฐานะลูกค้าก็ควรที่จะมีหลักสังเกต กันบ้างสักเล็กน้อยเพื่อช่วยในการตัดสินใจและคัดกรองสตูดิโอที่ดีและเหมาะกับงานของเราให้มากที่สุด โดยมีดังนี้

1.ระยะทางหรือสถานที่ ข้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่สำคัญเท่าใดนัก หากแต่สามารถนำมาพิจารณาประกอบได้ บางครั้งถ้าเรามีสตูดิโอที่ถูกใจและเลือกไม่ได้เราอาจต้องใช้ระยะทางมาพิจารณาประกอบร่วมด้วย เพราะถ้าหากสตูดิโอที่อยู่ไกล อาจทำให้เราต้องคิดต้นทุนแฝงในเรื่องของค่าน้ำมันเข้าไปด้วย หรือการเดินทางที่ไม่สะดวก ก็เป็นปัจจัยที่ควรนำมาคิดร่วมด้วยในการตัดสินใจเลือก

2.ราคา สำหรับราคาในที่นี้ ไม่ได้หมายความไปถึงการจ่ายมากจ่ายน้อย หากแต่หมายความไปถึงเรื่องของ ราคาต่อคุณภาพ ในบางครั้งที่เราพบว่าสตูดิโอที่ถูก(เกินจริง) นั้นทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีเป็นอย่างยิ่ง จนบางครั้งรู้สึกว่าเงินที่จ่ายออกไปแม้เพียงเล็กน้อย แต่กลับรู้สึกว่าแพงหรือไม่คุ้มกับสิ่งที่ได้มา กลับกันบางสตูดิโอที่มีราคาปานกลาง-ไปถึงสูง แต่มีคุณภาพทั้งในด้านของสถานที่ อุปกรณ์ ความพร้อมต่างๆ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ได้ ล้วนทำให้เกิดความรู้สึกคุ้มค่ากลับมา ซึ่งมันเป็นราคาที่คู่ควรกับการจ่ายออกไป


3.แนวของงาน สตูดิโอในแต่ละที่นั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ทั้งในด้านของสถานที่ องค์ประกอบ พร๊อพต่างๆ ซึ่งเราก็ควรที่จะสอบถาม หรือศึกษาก่อนที่จะทำการเช่าใช้งานเพื่อให้งานของเราออกมาได้ถูกใจและตรงคอนเซ๊ปมากที่สุด

4.รีวิว ในปัจจุบันที่ Social Media เป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกๆสตูดิโอก็มักจะมี แฟนเพจเป็นของตนเอง เพื่อเพิ่มช่องทางติดต่อและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งหากเป็นแฟนเพจประเภทสถานที่ก็มักจะมีการให้คะแนนและรีวิวจากผู้ไปใช้จริง ซึ่งเราสามารถพิจารณาได้จากรีวิวเหล่านี้ประกอบไปด้วยได้


5.กฏหรือข้อตกลง ในบางสตูดิโอนั้นมีกฎหรือข้อตกลงเล็กๆน้อยๆ แตกต่างกันออกไป เราในฐานะผู้ใช้งานก็ควรที่จะศึกษาและทำความเข้าใจให้เรียบร้อยก่อนที่จะทำสัญญาหรือเข้าไปใช้งาน เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกปรับหรือเกิดการผิดสัญญาขึ้นและนำไปสู่ความไม่สะดวกในการทำงาน อาทิเช่นบางสตูดิโอไม่อนุญาตให้นำสัตว์เข้าไป บางสตูดิโอจำกัดผู้ใช้งาน บางสตูดิโอไม่อนุญาตให้ถ่ายนู้ดหรือเปลือย บางสตูดิโอไม่อนุญาตให้นำอาหารหรือเครื่องดื่มใดๆเข้าไป ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องทำความเข้าใจและอ่านรายละเอียดให้รอบคอบ เพื่อไม่ได้เกิดความไม่สะดวกเมื่อใช้งาน

และสิ่งที่กล่าวไปข้างต้นนี้ก็เป็นหลักการพื้นฐานคร่าวๆเท่านั้น แต่ก็เป็นคำแนะนำที่สามารถนำไปปรับเปลี่ยนหรือประยุกต์ให้เข้ากับแต่ละท่านได้ ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยให้ท่านได้นำไปพิจารณาและตัดสินใจในการเลือกเช่าสตูดิโอต่อไป

สตูดิโอที่ดีเป็นอย่างไร?หลายๆท่านที่มีความจำเป็นต้องใช้งานสตูดิโอ ในเรื่องต่างๆ ถ้าหากสอบถามความคิดเห็นทัศนคติ เมื่อพูดถึงนิยามของสตูดิโอที่ดีแล้ว หลายๆคนก็มักจะนึกถึงสตูดิโอที่ กว้างขวางมีอุปกรณ์ต่างๆครบถ้วนมากมาย และมาพร้อมกับพร๊อพต่างๆที่อลังการ สถานที่สวยงาม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันก็มีส่วนถูก หากแต่ยังไม่จริงทั้งหมด ซึ่งมันอาจจะยังมีบางส่วนที่หลายๆคนมองข้ามไป เช่น นับตั้งแต่การเดินทาง การติดต่อสอบถาม ราคา กฏเกณฑ์ต่างๆ การแนะนำของผู้ใช้คนอื่นๆ หรือ ในเรื่องของประสบการณ์ในการใช้งาน ต่อให้คุณจะใช้สตูดิโอที่ยิ่งใหญ่อลังการแค่ไหน แต่ถ้าหากใช้งานแล้วไม่เกิดความสะดวก ไม่เกิดความประทับใจ สตูดิโอนั้นก็ถือว่าสอบตก


ซึ่งในการที่จะเป็นสตูดิโอที่ดีนั้น ไม่ใช่มีแค่จุดเด่น ข้อดีไม่กี่อย่าง หากแต่ความเป็นจริงแล้วมันยังต้องอาศัยองค์ประกอบต่างๆมากมายมาช่วยส่งเสริมกัน นับตั้งแต่ความประทับใจแรกจากการติดต่อไปจนถึงเมื่อสิ้นสุดการใช้งาน ซึ่งความประทับใจต่างๆก็มีผลมาจาก องค์ประกอบของความใส่ใจเล็กๆของเจ้าของสถานที่ เช่นความปลอดภัยของสถานที่ ไม่มีคนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าออก มีความเป็นส่วนตัว ความสะอาดในสถานที่ต่างๆ ความพร้อมของสิ่งต่างๆ คงจะเสียความรู้สึกแน่แท้ถ้าหากว่าใช้งานจริงแล้วหลอดไฟบ้างหลอดไม่ติด อุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์ชำรุด ฉากไม่สมบูรณ์มีตำหนิ หรือแม้กระทั่งการบริการ การต้อนรับของเจ้าของสถานที่ ฯลฯ

ซึ่งผู้ใช้งานเองก็มีสิทธิที่จะเลือกใช้งาน สตูดิโอให้ตรงกับความต้องการและความถูกใจ เพราะนี้คือการซื้อบริการอย่างหนึ่ง ซึ่งจะแตกต่างกับการซื้อสินค้าหากได้สินค้าที่ไม่ประทับใจนั้น เราสามารถขอคืนหรือเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ แต่สำหรับงานบริการแล้วถ้าเราไม่ได้รับความประทับใจ นั้นก็คือการเสียความรู้สึกต่อบริการนั้นๆไปแล้ว ก็จะเป็นการยากที่จะนำความรู้สึกดีๆกลับมา ให้เหมือนเดิม


ดั้งนั้นนิยามของ สตูดิโอที่ดีนั้นก็คือสตูดิโอที่มีความพร้อมและเหมาะกับงานของเรา นอกจากนั้นยังมีการบริการที่ดีและใส่ใจกับลูกค้า เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วในการจะสังเกตเลือกสตูดิโอสักแห่งนั้นเราก็ควรที่จะพิจารณาตั้งแต่คำพูดน้ำเสียงของเจ้าของสตูดิโอ มีการให้คำแนะนำที่ดีไหม ให้ความร่วมมือในการสอบถามไหม และอาจจะเข้าไปดูสถานที่ว่าเป็นตามจริงไหม ความสะอาดของสถานที่เป็นอย่างไร สิ่งเหล่านี้เป็นการคัดกรองสถานที่เบื้องต้น เพื่อให้เราได้พบกับสตูดิโอที่ตรงตามความต้องการใช้งานของเรา ทำให้การทำงานของเราเป็นไปอย่างสะดวกเรียบร้อยเพราะลำพังแค่งานก็เหนื่อยมากพอแล้วถ้าลดเรื่องที่ทำให้ปวดหัวลงไปก็คงจะเป็นเรื่องดี และทำให้คุณภาพงานนั้นออกมาดีตามไปด้วย

สนใจสอบถามข้อมูลการเช่าสตูดิโอ สามารถคลิ๊กเข้าไปชมตามลิ๊งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

>>> http://aboutthefitstudio.com/ <<<
26
รวมซอฟแวร์เครื่องรับจานดาวเทียม / Re: โปรแกรม Act 3329 Thaisat
« กระทู้ล่าสุด โดย นายช่างหลังเขา เมื่อ กันยายน 01, 2017, 08:40:09 AM »
ขอบคุณครับ
27
ขนส่ง PTP รถรับจ้าง รถส่งสินค้า
บริการ ส่งสินค้า ส่งของ ขนย้าย ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายของ จัดส่งสินค้า กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ทั่วไทย พร้อมยก จัดเรียง รับจ้าง เหมาเที่ยว เหมาวัน เหมาเดือน ติดต่อ สอบถาม 24ชม. ตลอดเวลา ส่งด่วน ถูกต้อง ประหยัด คุ้มค่า ประใจทับ มีกรมธรรม์ประกันสินค้า รับรอง ปลอดภัย ดีที่สุด
0805959590
027281948
027281949
0939955529
0946596663
0939955536
http://www.transportmove.com/


http://www.facebook.com/ptp.mana/
https://line.me/R/ti/p/%40yxk6228j
ป้ายกำกับ (Tag) : รถรับจ้าง, บริการรถรับจ้าง, บริการขนย้าย, ย้ายบ้าน, ย้ายของ, บริษัทขนส่ง, รถรับจ้างขนของ, ขนย้ายบ้าน, กระบะสี่ล้อรับจ้าง, รถรับจ้างทั่วไป, บริการรถรับจ้างย้ายบ้าน, ขนย้ายหอพัก, กะบะสี่ล้อรับจ้าง, บริการขนส่ง, รถกระบะรับจ้างส่งสินค้า, รถกะบะรับจ้างกรุงเทพ, บริการส่งสินค้า, ขนย้ายห้อง, รถกะบะรับจ้างส่งสินค้า, ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์,ขนส่งสินค้า, รับจ้าง, รับ ขน ของ, บริการสี่ล้อขนของ, กระบะรับจ้างราคาถูก, ขนส่ง, กะบะรับจ้างราคาถูก, บริการส่งสินค้ากรุงเทพ, ขนส่งสินค้าทางบก, โลจิสติกส์, บริษัทขนส่งสินค้า, บริการย้ายบ้าน, การคมนาคม, โลจิสติก, ส่งด่วน, ขนส่งทางบก, ธุรกิจบริการ, โลจิสติคส์, เอ็กซ์เพรส, รถรับจ้างขนของ, ธุรกิจขนส่ง, รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ, ทรานส์ปอร์ต, บริการขนส่งสินค้า, รถรับจ้างราคาถูก, รถกระบะรับจ้างกรุงเทพ, ทรานสปอร์ต, โลจิสติค, รับส่งสินค้า, รถกระบะ, รถกระบะรับจ้าง, รถกะบะรับจ้าง, ปิคอัพ, 4ล้อ, สี่ล้อ, ขนย้าย, รถขนส่ง, รถกะบะ, รถกระบะรับจ้างราคาถูก, รถบรรทุกสินค้า, ส่งสินค้า, รถขนของ, รถรับจ้างขนของ, รถกะบะรับจ้างราคาถูก, รถกะบะรับจ้างขนของ, ขนของ, รถบรรทุกรับจ้าง, รถกะบะรับจ้าง, รถกระบะรับจ้างขนของ, บริการ, จัดส่ง, งานบริการ, รถรับจ้างกรุงเทพ, รถ รับ จ้าง ขน ของ, Transport, Transportation, Service, Expess, Logistics, truck, trucking
28
ติดตั้งเสาอากาศดิจิตอลทีวี เขตดอนเมือง สัญญาณเสาเดิมดูไม่ได้ต้องเปลี่ยนเสาใหม่ สัญญาณแรง รับชม สอง จุด สบาย
 :dookdik_greenTea_3: ขอบพระคุณท่านลูกค้า   :dookdik_greenTea_3:
ติดตั้งเสาอากาศดิจิตอลทีวี
สัญญาณชัดไม่กลัวฝน
ถ่ายทดสดไม่จอดำชัด26ช่อง
รับสัญญาณแรงทุกความถี่
รับประกัน1ปี

เสาอนาล๊อกรับได้ไม่ครบทุกความถี่
 

ช่างวุธดินแดง ทีมงานวุธแซทเทลไลท์     
Tel 084-0878594  id:wutsat98 FB:wutsat98
ข้อมูลเพิ่มเติมได้

รับติดตั้งจานดาวเทียม จานมูฟดูฟรีทั่วโลก เสาอากาศดิจิตอลทีวี digital TV MATV ระบบทีวีรวมอาคารภาพคมชัดสูง โรมแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์
ออกแบบระบบ ปรับจาน เพิ่มจุด ปรึกษา สอบถาม พื้นที่ รัชดา ดินแดง ห้วยขวาง สุทธิสาร สะพานควาย กทม.

http://www.basicsatcctv.com/index.php/topic,3438.120.html

รับติดตั้งจานดาวเทียม รับติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล CCTV ดินแดงรัชดาสุทธิสาร กทม
29
ติดตั้งแก้ไขจานส้มรับชมไม่ได้ ตรวจสอบสายภายนอกหมดสภาพเป็นสายสีขาวและlnb เป็น universal ไม่สามารถใช้ร่วมกับ multi ได้ ทำการแก้ไข เปลี่ยนสายเป็นสีดำ เปลี่ยน lnb 10600 ตั้งปรับจานใหห้ได้สัญญาณแรงที่สุด รับชมได้เหมือนเดิมครับ ย่านพหลโยธิน
 ;D ขอบพระคุณท่านลูกค้า ;D

ช่างวุธดินแดง ทีมงานวุธแซทเทลไลท์     
Tel 084-0878594  id:wutsat98 FB:wutsat98
ข้อมูลเพิ่มเติมได้

รับติดตั้งจานดาวเทียม จานมูฟดูฟรีทั่วโลก เสาอากาศดิจิตอลทีวี digital TV MATV ระบบทีวีรวมอาคารภาพคมชัดสูง โรมแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์
ออกแบบระบบ ปรับจาน เพิ่มจุด ปรึกษา สอบถาม พื้นที่ รัชดา ดินแดง ห้วยขวาง สุทธิสาร สะพานควาย กทม.

http://www.basicsatcctv.com/index.php/topic,3438.120.html

รับติดตั้งจานดาวเทียม รับติดตั้งเสาอากาศทีวีดิจิตอล CCTV ดินแดงรัชดาสุทธิสาร กทม
30
รวมซอฟแวร์เครื่องรับจานดาวเทียม / Re: โปรแกรม Act 3329 Thaisat
« กระทู้ล่าสุด โดย touryai เมื่อ สิงหาคม 21, 2017, 01:39:31 PM »
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10